Chủ đầu tư dự án Habitat Grand là ai?

Chủ đầu tư dự án Habitat Grand là Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway.

Habitat Grand là sản phẩm căn hộ cao cấp nằm trong chiến lược phát triển khu đô thị công nghiệp phức hợp của VSIP, được hợp tác bởi ba đơn vị: công ty liên doanh VSIP, tập đoàn Sembcorp (Singapore) và MC Development Asia (Trực thuộc tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản)

Thông tin về đơn vị chủ đầu tư dự án Habitat Grand

VSIP Sau 20 năm phát triển công nghiệp với kinh nghiệm thu hút hơn 600 nhà đầu tư từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ đến xây dựng hàng trăm nhà máy, tạo hàng vạn việc làm. Khu công nghiệp VN –Singapore (VSIP) đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp. Song song với kinh nghiệm đó, VSIP cũng dần hiểu được việc xây dựng một môi trường sống chất lượng, hài hòa và kết nối với môi trường làm việc là nhu cầu cần thiết đối với các chuyên gia nước ngoài và người lao động.

Công Ty TNHH Phát Triển Vsip-Sembcorp Gateway, tên giao dịch là VSIP-SEMBCORP GATEWAY có trụ sở chính tại số 8 Đại lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương dược thành lập ngày 1/11/2013.

Lĩnh vực hoạt động: Hoạt động kinh doanh bất động sản

Dự án đã triển khai: Khu căn hộ The Habitat Bình Dương

Khu căn hộ The Habitat Bình Dương thuộc dự án khu dân cư Gateway do Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway làm chủ đầu tư. Tổng số căn hộ tại dự án là 1.380 căn với khoảng 163.800 m2 diện tích sàn cùng các tiện ích liên quan.. Dự án tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Hữu Nghị, đầu cổng KCN VSIP I và đại lộ Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động, Công ty VSIP – Sembcorp Gateway đã phát triển một dự án mang tên The Habitat với những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống xanh và chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án sẽ chính thức bàn giao nhà vào quý 1/2017, giá trị căn hộ được cộng thêm nhờ nằm ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, ngay cổng vào KCN VSIP I.

Ngoài ra, căn hộ còn bao gồm các tiện ích hoàn chỉnh đảm bảo nhu cầu sống đẳng cấp cho cư dân như hồ bơi, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà sách, khu BBQ…kết hợp với các tiện ích ngoại khu như trung tâm mua sắm Aeon Mall, sân Golf Sông Bé, khu du lịch Phương Nam, trường học quốc tế MMI…

Habitat Bình Dương

Tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam – Vietnam Property Awards 2020, The Habitat Binh Duong đã vinh dự được xướng tên tại hai hạng mục Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ đẹp nhất (Best Condo Landscape Architectural Design) và Dự án căn hộ xanh tốt nhất (Best Residential Green Development).

Chủ đầu tư dự án Habitat Grand

Xây dựng hệ sinh thái tiện ích xanh và tiết kiệm năng lượng là một trong những nét đặc trưng, nổi bật trong những sản phẩm mang thương hiệu Habitat, đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống trọn vẹn và cân bằng trong nhịp sống hiện đại ngày nay.

Habitat Bình Dương hội tụ đầy đủ tiện ích ngoại khu hiện đại từ trung tâm mua sắm, giải trí, học hành đến chăm sóc sức khỏe như: Aeon Mall, bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện Hạnh Phúc, trường Mẫu giáo Quốc tế MMI (Singapore), sân Golf Sông Bé,…

[contact-form-7 id="7" title="Form liên hệ 1"]
0934.8888.93