Vị trí dự án Habitat Grand

Vị trí dự án Habitat Grand là điểm nhấn tạo nên giá trị cho dự án. Tọa lạc tại Lô A7, A8 trung tâm của Thành phố mới Bình Dương. Liền kề với dự án Trung tâm thương mại thế giới Bình Dương. Đối diện là Bùng binh lớn nhất Việt Nam, nơi được Quy hoạch để xây dựng trung tâm văn hóa, thương mại & dịch vụ lớn nhất Bình Dương.

Vị trí dự án Habitat Grand

THÔNG TIN VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN HABITAT GRAND

HABITAT GRAND – VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC, TRUNG TÂM CỦA MỌI SỰ KẾT NỐI

Dự án Habitat Grand nằm tại vị trí Lô A7, A8 khu vực trung tâm của Thành phố mới Bình Dương. Liền kề với dự án Trung tâm thương mại thế giới Bình Dương. Đối diện là Bùng binh lớn nhất Việt Nam, nơi được Quy hoạch để xây dựng trung tâm văn hóa, thương mại & dịch vụ lớn nhất Bình Dương.

Là trung tâm của mọi sự kết nối. Dự án Habitat Grand cũng nằm gần các tuyến đường như Vành đai 4, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, DT 741 và DT 742,… Trong thời gian sắp tới, các tuyến đường sắt cũng được xây dựng như đường sắt Xuyên Á, ga Metro Suối Tiên – Thành phố mới

Với việc được hưởng lợi từ dự án như vậy, cư dân tại Habitat Grand hoàn toàn có thể di chuyển để kết nối, giao thương với các địa phương khác một cách cực kỳ dễ dàng.

Vị trí dự án Habitat Grand

Bản đồ Google Map vị trí dự án Habitat Grand Bình Dương

[contact-form-7 id="7" title="Form liên hệ 1"]
0934.8888.93